Một ông thầy mà không dạy cho học trò được việc ham muốn học tập thì chỉ là đập búa trên sắt nguội mà thôi "

Ngày 15 tháng 08 năm 2020

Kế hoạch tháng

Cập nhật lúc : 13:34 06/05/2016

Kế hoạch tháng 4 năm 2016

Tổ Mầm non:

1. Tham gia đoàn kiểm tra thi đua của phòng GD&ĐT.

2. Thành phố kiểm tra, công nhận phường đạt chuẩn PCGDMNTNT năm 2016 (Từ ngày 4 đến ngày 20 tháng 4 năm 2016). Hoàn thiện hồ sơ PCGDMNTNT năm 2016 của Thành phố; đề nghị Tỉnh kiểm tra công nhận.

3. Tham mưu Thành phố kiểm tra công nhận trường MN Hương Long đạt chuẩn quốc gia mức độ 1; hoàn thiện hồ sơ đề nghị Tỉnh kiểm tra công nhận MN Hoa Mai đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 sau 5 năm và MN Hương Long đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tiếp tục kiểm tra, hư­ớng dẫn trư­ờng MN Thuận Lộc đăng ký xây dựng trường MN đạt chuẩn Quốc gia.

4. Tham gia dự thi  “Thiết bị dạy học tự làm” cấp Tỉnh.

5. Kiểm tra công tác bồi dưỡng thường xuyên các đơn vị; Phối hợp với bộ phận phổ thông làm báo cáo, tổng hợp kết quả BDTX.

6. Đi cơ sở

- Kiểm tra định kỳ MN Phú Hòa; Dự giờ giáo viên;

- Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm; kiểm tra việc thực hiện "Chương trình GDMN”;

- Kiểm tra, đánh giá kết quả việc thực hiện TT 13/2010/TT-BGDĐT về xây dựng trường học an toàn, phòng, chống tai nạn thương tích trong các cơ sở GDMN; lập hồ sơ đề nghị Thành phố cấp giấy chứng nhận trường học an toàn;

- Kiểm tra nhóm trẻ và lớp MG độc lập, báo cáo tình hình về sở trước ngày 30/4/2016.

7. Tiếp tục kiểm định chất lượng trường MN; đánh giá ngoài trường MN Thủy Biều, MN An Đông.

8. Cùng với tổ phổ thông tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác PCGD-XMC năm 2015.

9. Tham gia dự thi  “Thiết bị dạy học tự làm” cấp Tỉnh.

Sinh hoạt chuyên môn các cụm trường.

10. Tham gia các hoạt động chào mừng ngày 30/4 và 1/5.

11. Tham gia các hoạt động khác do lãnh đạo phân công.

Tổ Phổ thông:

1. Tổ chức các hoạt động chào mừng 30/4 và 01/5

2. Tổ chức kiểm tra định kì tại TH Hương Long, THCS Duy Tân.

3. Chỉ đạo tổ chức ôn tập kiểm tra HK2 cấp THCS và Cuối năm cấp TH, chuẩn bị các điều kiện tổ chức kiểm tra HK2.

4. Hội thi:

- Tổ chức thi Điền kinh TH&THCS cấp TP (7-9/4), tại SVĐ Tự Do Huế; Bơi lội cấp TH&THCS (13-14/4/2016) tại TTTTDN.

- Phối hợp tổ chức Hội thi “Kỹ thuật - thủ công” và các hoạt động Festival Huế 2016 (30/4)

- Tham gia thi HSG Lớp 9 cấp Tỉnh (5-6/4) và chấm thi (9-11/4)

- Tham gia giao lưu VS-CĐ cấp Tỉnh (5/4)

- Tham gia thi IOE, VOE cấp Quốc gia (7/4)

- Theo dõi thi nghề Lớp 8 (24/4).

- Tham gia Hội thi “Phụ trách Sao giỏi” cấp Tỉnh (12/4).

5. Tập huấn - Hội thảo:  Tham gia các lớp tập huấn do Sở tổ chức và triển khai các lớp tập huấn, sinh hoạt chuyên môn.

6.Tham gia kiểm tra thi đua năm 2015-2016 (5-6/4).

7. Tổ chức sơ kết công tác PCGD (nếu có)

Tỉnh đánh giá ngoài tại THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, TH Nguyễn Trãi, kiểm tra thư viện đạt chuẩn (HT), tiên tiến (PĐ).

8.Đi cơ sở nắm dự giờ nắm tình hình dạy học, giáo dục đạo đức học sinh, vệ sinh môi

trường-ATTP, bảo quản &sử dụng phòng thực hành, xây dựng trường CQG, dạy thêm – học thêm và thực hiện các công việc khác do lãnh đạo phân công.

Tổ Tổ chức-Hành chính:

1. Bàn giao công tác Hiệu trưởng trường THCS Phạm Văn Đồng

2. Tham mưu thực hiện quy trình bổ nhiệm CBQL thay thế CBQL nghỉ hưu (Thầy Sau-HT TH Thuận Thành và thầy Hòa-Phó trưởng Phòng GD&ĐT nghỉ hưu tháng 01/7/2016). Bổ sung cán bộ quản lý THCS Hùng Vương.

3. Xây dựng quy trình bổ nhiệm CBQL

4. Chuyển loại công chức cho chuyên viên Phòng

5. Tổng hợp hồ sơ nâng lương và phụ cấp thâm niên nhà giáo 6 tháng đầu năm 2016.

6. Kiểm tra công tác thi đua các đơn vị đăng ký TTLĐXS và khen cao.

7. Tổng hợp kế hoạch và duyệt kế hoạch năm học 2016-2017.

8. Liên hệ hội trường chuẩn bị tổ chức học tập chính trị đầu năm học 2016-2017.

9. Xây dựng báo cáo theo yêu cầu cấp trên.

10. Đi cơ sở: Hồ sơ quản lý đội ngũ

11. Thực hiện nhiệm vụ do lãnh đạo phân công.

Tổ Kế hoạch tài chính:

1. Thanh toán kinh phí chi thường xuyên tháng 3, chuẩn bị kinh phí cho các hoạt động tháng 4. Tiếp tục sắp xếp hồ sơ chứng từ năm 2015. Tổng hợp nhu cầu kinh phí ăn trưa, chế độ cho học sinh khuyết tật học kỳ II NH 2015-2016.

2. Tiếp tục phối hợp Phòng TCKH duyệt quyết toán kinh phí niên độ 2015 tại các đơn vị trực thuộc và văn phòng PGD&ĐT (MN Phú Hòa, MN Tây Lộc, MN Vạn Xuân, MN Hương Sơ, MN Thuận Hòa, MN Phú Cát, MN Hoa Mai, MN Thủy Biều, MN Phú Hiệp, MN II, MN Hương Long, MN Kim Long, MN An Cựu, MN Vĩnh Ninh, MN Phú Hòa; TH Trần Quốc Toản, TH Phú Hậu TH An Cựu; THCS Chu Vă An, THCS Lê Hồng Phong; VP Phòng GD&ĐT)

3. Tham gia đoàn kiểm tra thi đua (Theo Quyết định vào ngày 5&6/04/2016)

4. Tiếp tục giải quyết hồ sơ thủ tục liên quan đến các dự án do PGD làm chủ đầu tư.

- Theo dõi đôn đốc tiến độ thi công các công trình trường: THCS Đặng Văn Ngữ, THCS Nguyễn Hoàng, TH An Cựu, TH Lý Thường Kiệt, TH Vỹ Dạ, MN Phước Vĩnh, MN An Hòa.

- Thúc đẩy tiến độ hồ sơ trình phê duyệt BCKTKT các trường: TH Tây Lộc, TH Phú Hòa, TH An Hòa, THCS Tôn Thất Tùng, MN Phú Thuận.

- Các dự án khác đang trình thẩm định phê duyệt chủ trương đầu tư (THCS Nguyễn Du, THCS Trần Phú, MN An Đông-GĐ2...). Tiếp tục làm hồ sơ dự án các trường đã có chủ trương đầu tư để trình xin phê duyệt chủ trương đầu tư vào năm 2016 và một số dự án chuẩn bị cho kế hoạch năm 2017.

- Hoàn chỉnh hồ sơ báo cáo nghiệm thu và quyết toán công trình trường MN An Đông, MN Thuận Lộc.

- Tiếp tục công tác giải ngân nguồn KP đầu tư XDCB các dự án của kế hoạch năm 2016.

5.Tham gia các hoạt động khác theo kế hoạch chung của Phòng.

6. Đi cơ sở (Có lịch cụ thể theo tuần)

7.Tham gia giải quyết các công việc sự vụ phát sinh ngoài kế hoạch dự kiến.

8.Thực hiện những công việc khác do lãnh đạo phân công.