Điều chỉnh Công văn số 2017/SGDĐT-VP về hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2018-2019
Cập nhật lúc : 14:01 29/08/2018

Kính gửi: Các đơn vị trường học trực thuộc.

Để hướng dẫn các đơn vị về việc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019, Sở  GD&ĐT đã có công văn số 2017/ SGDĐT-VP  ngày 27 tháng 8 năm 2018, trong đó phần hướng dẫn Chương trình buổi Lễ, thứ tự các nội dung chưa hợp lý; Sở GD&ĐT điều chỉnh lại như sau :

1. Chương trình Lễ khai giảng

a)  Đón học sinh lớp đầu cấp.

b)  Lễ chào cờ (toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và học sinh của đơn vị hát quốc ca).

c) Tuyên bố lý do – Giới thiệu đại biểu

d) Đọc thư của của Chủ tịch nước CHXHCNVN.

đ) Diễn văn khai trường (Thủ trưởng đơn vị trình bày ngắn gọn và thời gian không quá 15 phút).

e) Đánh hồi trống khai trường.

Đối với cấp học Mầm non, tổ chức khai giảng dưới hình thức “Ngày hội đến trường của bé” một cách linh hoạt, sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ.

2. Các nội dung khác thực hiện theo Công văn số 2017/ SGDĐT-VP  ngày 27 tháng 8 năm 2018

Nhận được công văn này yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc. Các phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố Huế căn cứ nội dung công văn này để hướng dẫn các đơn vị trực thuộc Phòng triển khai thực hiện./.

...

Tải file đầy đủ dưới đây