Sự chửi rủa có thể giết chết một mối tình, nhưng sự câm lặng lại không làm tiêu tan nó được "

Ngày 24 tháng 10 năm 2018

Cập nhật lúc : 09:08 14/05/2018

QUY ĐỊNH VỀ VIỆC CHUYỂN TRƯỜNG CẤP TIỂU HỌC, THCS
- Chuyển trường cấp Tiểu học nộp hồ sơ tại bộ phận Phổ thông Phòng Giáo dục. - Chuyển trường cấp THCS nộp và nhận hồ sơ tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của UBND thành phố (số 1 - đường Lê Viết Lượng - Huế). - Thời gian: Nhận hồ sơ vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Trả kết quả sau 06 ngày kể từ ngày nhận.

Hồ sơ bao gồm:

1. Đơn xin chuyển trường do cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ ký.
  2. Học bạ (bản chính).
  3. Giấy xác nhận hoàn thành chương trình Tiểu học (đối với THCS)
  4. Bản sao giấy khai sinh.
  5. Giấy chứng nhận trúng tuyển vào lớp 6 (đối với THCS)
  6. Giấy giới thiệu chuyển trường do Hiệu trưởng nhà trường nơi đi cấp.
  7. Giấy giới thiệu chuyển trường do Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cấp
  8. Các giấy tờ hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích trong học tập, thi tuyển sinh, thi tốt nghiệp (nếu có).
  9. Hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú dài hạn hoặc Quyết định điều động công tác của cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ tại nơi sẽ chuyển đến với những học sinh chuyển nơi cư trú đến từ tỉnh, thành phố khác.
  10. Giấy xác nhận của chính quyền địa phương nơi học sinh cư trú với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về gia đình.