Cần phải lựa chọn một cách nghiêm ngặt xem nên học gì và không nên học gì ''

Ngày 23 tháng 07 năm 2019

Cập nhật lúc : 15:33 01/02/2016

Báo cáo số liệu phục vụ công tác tuyển sinh lớp 1 năm học 2016-2017

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường tiểu học trực thuộc Để có cơ sở giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển Giáo dục và Đào tạo năm học 2016 – 2017, đồng thời thực hiện khách quan, công bằng, dân chủ, công khai, đúng quy chế về công tác tuyển sinh vào lớp 1 trong năm học đến, Phòng GD&ĐT yêu cầu các trường thực hiện các nội dung sau:

1. Phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên tổ chức rà soát, điều tra trẻ ở độ tuổi sinh năm 2010 (6 tuổi) cư trú tại phường thuộc địa bàn tuyển sinh của trường. Những phường có 2 trường tiểu học cùng đóng trên địa bàn, Hiệu trưởng các trường tham mưu với lãnh đạo địa phương để thống nhất vùng tuyển sinh cho từng trường tiểu học phù hợp với điều kiện, cự ly đi lại thuận tiện cho học sinh;

2. Sau khi có kết quả điều tra xong, mỗi trường phải báo cáo với UBND Phường bằng văn bản và có xác nhận của lãnh đạo phường trước khi gửi nộp báo cáo về Phòng;

3. Hiệu trưởng các đơn vị chịu trách nhiệm về số liệu báo cáo để việc thực hiện giao chỉ tiêu đảm bảo đúng tình hình thực tế về nhu cầu đi học và khả năng đáp ứng của từng trường.

Đề nghị các trường triển khai và báo cáo về bộ phận phổ thông Phòng GD&ĐT (đ/c Phiên) hạn cuối ngày 29/02/2016 để kịp xây dựng kế hoạch phát triển giáo dục – đào tạo năm học 2016 - 2017./.