Bé chẳng học, lớn làm gì?''


Ngày 16 tháng 10 năm 2021


Tin tức

Cập nhật lúc : 16:27 08/06/2021  

CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG QUÀ CHO TRẺ MẦM NON THÀNH PHỐ HUẾ

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 08/6/2021, Phòng GD&ĐT thành phố Huế phối hợp với Công ty Cổ phần Dệt May Thiên An Phú tổ chức Chương trình trao quà cho trẻ mầm non thành phố Huế do Công ty Cổ phần Dệt May Thiên An Phú tài trợ.

Đến tham dự Chương trình có đồng chí Phan Thiên Định, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế; đồng chí Trương Đình Hạnh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Huế.

Về phía nhà tài trợ có ông Phạm Gia Định, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty; thầy giáo Nguyễn Thuận, trưởng Phòng GD&ĐT.

 Công ty Thiên An Phú đã trao tặng cho các cháu 11 đơn vị có hoàn cảnh khó khăn với 2863 bộ áo quần đồng phục trị giá 300.000.000 đồng. Những món quà có ý nghĩa đầy nhân văn chứa đầy tình cảm lớn lao của quý Công ty đến với các cháu nhân dịp năm học mới 2021-2022. Các trường mầm non thành phố Huế trân trọng đón nhận và cảm ơn tình cảm của Công ty đến với các cháu.

Phát biểu tại Chương trình trao quà cho các cháu đồng chí Phan Thiên Định, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế đã ghi nhận và cảm ơn sự sẻ chia, tấm lòng hảo tâm của Công ty Cổ phần Dệt May Thiên An Phú. Đồng thời mong muốn Công ty tiếp tục đẩy mạnh sản xuất kinh doanh làm ăn phát đạt và tiếp tục lan tỏa Chương trình ý nghĩa này.

 Một số hình ảnh trong Chương trình trao tặng quà cho trẻ mầm non

Số lượt xem : 422

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác