Người nào để lại cho con cháu những điều trung nghĩa thì nhà ấy thịnh vượng. Kẻ nào để lại cho con cháu những mánh khoé gian hùng thì nhà ấy tất suy "

Ngày 25 tháng 05 năm 2019

Cập nhật lúc : 14:51 07/04/2016

Giới thiệu chương trình học bổng Endeavour năm 2016

Kính gửi: Ông (Bà) Hiệu trưởng các đơn vị trực thuộc

Sở Giáo dục nhận được công văn số 316/ĐHH-HTQT ngày 24/3/2016 của Đại học Huế về việc giới thiệu chương trình học bổng Enddeavourr năm 2016, nội dung cụ thể như sau: Chương trình học bổng Endeavour là một chương trình học bổng danh giá của chính phủ Úc dành cho các ứng viên xuất sắc mong muốn được tham gia các chương trình đào tạo, nghiên cứu và nâng cao trình độ chuyên môn tại các trường đại học hàng đầu ở Úc. Nhằm giúp các ứng viên tiếp cận đầy đủ thông tin và được giải đáp các thắc mắc về chương trình học bổng, Đại học Huế phối hợp cùng Đại sứ quán Úc tại Hà Nội tổ chức buổi giới thiệu thông tin về chương trình học bổng Endeavour. Thời gian: 15 g 00 - 17 g 00 ngày 13/4/2016 Địa điểm: Hội trường Đại học Huế, số 3 Lê Lợi, TP Huế. Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các đơn vị phổ biến rộng rãi đến các ứng viên có quan tâm tham dự buổi thông tin nói trên (PHÒNG TCCB SỞ GD&ĐT)