Người thầy giáo trung bình thích giải thích, những thầy giáo giỏi, thầy giáo năng khiếu tiết lộ những giản đơn "

Ngày 17 tháng 07 năm 2019

Cập nhật lúc : 14:45 23/04/2018

HỘI THI CÔ NUÔI GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 -2018, trong 2 ngày 20&21/4/2018 Phòng GD&ĐT thành phố Huế đã tổ chức Hội thi Cô nuôi giỏi bậc học mầm non cấp thành phố. Tham dự Hội thi gồm có 24 nhân viên nuôi dưỡng đại diện cho 45 trường Mầm non, các thí sinh phải trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành:

- Phần thi lý thuyết: Thí sinh làm bài trắc nghiệm trong thời gian 30 phút với 20 câu hỏi;

- Phần thi thực hành: Mỗi đội chế biến bữa ăn chính và bữa ăn phụ cho 10 trẻ mẫu giáo tại trường mầm non với định mức 20.000 đồng/trẻ/ngày.

Đây là hoạt động chuyên môn có ý nghĩa thiết thực, tạo cơ hội để các nhân viên nuôi dưỡng giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm. Hội thi đã tạo không khí thi đua sôi nổi, khơi dậy lòng yêu nghề, say mê, tìm tòi và sáng tạo trong chế biến các món ăn cho trẻ của đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng. Thông qua Hội thi nhằm thúc đẩy, cổ vũ sự cố gắng, nỗ lực của mỗi nhân viên nuôi dưỡng trong việc chế biến các món ăn, nâng cao trình độ tay nghề để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với trẻ ở từng độ tuổi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 05 giải Nhất, 07 giải Nhì, 09 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cho nhân viên nuôi dưỡng tham gia dự thi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI THI