Giảng dạy chỉ tồn tại trong lớp học, nhưng giáo dục tiếp diễn suốt đời nguời "

Ngày 16 tháng 10 năm 2021

Cập nhật lúc : 09:07 29/03/2021

Hội thi Giáo viên dạy giỏi mầm non cấp Thành phố, năm học 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, từ ngày 04/3/2021 đến ngày 12/3/2021 Phòng GD&ĐT thành phố Huế đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp Thành phố, đây là lần đầu tiên tổ chức Hội thi theo Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20/12/2019 của Bộ GD&ĐT Ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông.

Tham dự hội thi lần này gồm có 74 giáo viên, các giáo viên phải trải qua hai phần thi:

- Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của cá nhân tại trường, nơi giáo viên đang công tác.

- Thực hành hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi.

Qua Hội thi tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi thực hiện Chương trình giáo dục mầm non theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm phù hợp điều kiện cụ thể của trường, lớp.

Kết thúc cả hai phần thi, ban tổ chức đã công nhận 74/74 giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố” năm học 2020-2021 với kết quả: đạt giải Nhất có 05 giáo viên, giải Nhì 23 giáo viên và 29 giáo viên đạt giải Ba.

Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp Thành phố năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động chuyên môn rất quan trọng giúp cho giáo viên có cơ hội được học tập lẫn nhau, đồng thời cũng khẳng định chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục của cấp học mầm non thành phố Huế ngày được nâng cao.

Một số hình ảnh của Hội thi