Nhà trường phải luôn luôn có chủ trương tạo cho học trò một cá tính cân đối chớ không nên biến chúng thành một nhà chuyên môn "


Ngày 07 tháng 12 năm 2021


Tin tức

Cập nhật lúc : 09:17 23/05/2018  

Hướng dẫn xét thuyên chuyển giáo viên, nhân viên


Kính gửi: Ông (Bà) Hiệu trưởng các đơn vị trực thuộc. Nhằm chuẩn bị cho năm học 2018-2019, Phòng GD-ĐT tiến hành xét thuyên chuyển giáo viên, nhân viên trong các trường học trực thuộc để điều hòa về số lượng-chất lượng bộ môn và hợp lý cự ly đi lại cho giáo viên, nhân viên.

Để thực hiện tốt công tác này, Phòng Giáo dục-Đào tạo hướng dẫn các đơn vị một số nội dung sau:

          - Hiệu trưởng thông báo đến toàn thể giáo viên- nhân viên của đơn vị biết để tiến hành làm đơn đề nghị thuyên chuyển nếu có nhu cầu ngoại trừ những trường hợp đang trong thời gian tập sự hoặc đang thi hành kỉ luật.

          - Đơn xin thuyên chuyển phải ghi rõ ngày tháng năm sinh, trình độ đào tạo, đang dạy lớp/môn, địa chỉ nơi ở hiện nay, năm vào ngành, lý do đề nghị thuyên chuyển và có xác nhận của Hiệu trưởng đơn vị.

          - Hiệu trưởng cần tổ chức thực hiện công khai, dân chủ việc cho giáo viên- nhân viên được thuyên chuyển.

          - Thời gian nộp hồ sơ về Phòng: Trước ngày 31/5/2018 (Tại bộ phận văn thư để vào sổ công văn), gồm có: Đơn xin thuyên chuyển có ý kiến xác nhận của Hiệu trưởng, sổ hộ khẩu -photo công chứng.

Phòng Giáo dục-Đào tạo yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc nội dung công văn này./.

...

Tải file đầy đủ tại đây

Tải file

Số lượt xem : 843

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác