Học vấn không có quê hương, người học phải có tổ quốc ''

Ngày 23 tháng 07 năm 2019

Cập nhật lúc : 11:06 13/04/2017

Kế hoạch thi Violympic Giải Toán trên Internet cấp toàn quốc năm học 2016-2017

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường TH và THCS trực thuộc. Thực hiện công văn số 827/SGDĐT-GDTrH ngày 10/4/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế về việc tổ chức thi ViOlympic Giải Toán trên Internet cấp toàn quốc năm học 2016-2017, Phòng thông báo một số nội dung như sau:

1. Lịch thi: Ngày 14/04/2017 theo khung giờ sau:

- Lớp 5: từ 10h00 đến 11h00.

- Lớp 9: từ 8h00 đến 9h00.

Khai mạc lúc 6h45 ngày 14/4/2017 tại Hội trường trường THCS Nguyễn Chí Diểu, thành phố Huế.

Học sinh dự khai mạc: Học sinh lớp 9 thi tại địa điểm trường THCS Nguyễn Chí Diểu.

2. Địa điểm thi: Trường THCS Nguyễn Chí Diểu, 11 Đống Đa, TP. Huế và Trung tâm Tin học Sở Giáo dục và Đào tạo, 12 Trần Cao Vân, TP. Huế.

3. Thành phần: Học sinh của khối 5 và khối 9 đã được BTC ViOlympic cấp Bộ năm học 2016 – 2017 duyệt.

4. Địa điểm cụ thể: (theo danh sách đã đăng tải trên Website của Phòng GD&ĐT TP Huế).

5. Một số điểm lưu ý:

a. Đối với thí sinh:

- Thí sinh dự thi cấp toàn quốc phải tự luyện và vượt qua vòng thứ 18.

- Thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi 30 phút trước giờ thi để làm thủ tục vào phòng thi.

- Các thí sinh lớp 9 thi tại trường THCS Nguyễn Chí Diểu có mặt lúc 6h45 để tham dự khai mạc.

- HS mang theo thẻ dự thi.

b. Đối với các trường có thí sinh dự thi:

- Bố trí giáo viên đốc thúc, hướng dẫn các em tự luyện, kiểm tra điều kiện dự thi của các em trước khi thi.

- Điền chính xác thông tin của thí sinh vào thẻ dự thi. Các đơn vị chịu trách nhiệm nếu điền thông tin không chính xác.

- Có kế hoạch phân công giáo viên hướng dẫn các em đi thi để đảm bảo đúng thời gian, địa điểm và an toàn.

Nhận được công văn này, Phòng yêu cầu các đơn vị thông báo kế hoạch thi đến học sinh và chuẩn bị tốt để các em đạt kết quả cao.

Nơi nhận                                                                                   KT.TRƯỞNG PHÒNG

- Như trên;                                                                                PHÓ TRƯỞNG PHÒNG

- Lưu VT, PT.

Lâm Thủy