Không có cuốn sách nào hay đối với người dốt, không có tác phẩm nào dỡ đối với người khôn "

Ngày 23 tháng 07 năm 2019

Cập nhật lúc : 16:21 09/11/2017

KẾ HOẠCH Thực hiện nhiệm vụ Công nghệ thông tin năm học 2017-2018

Kính gửi: Các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trực thuộc. Thực hiện Công văn số 2368/SGDĐT-KH&CNTT, ngày 02/10/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Thừa Thiên Huế về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2017-2018, Phòng GD&ĐT hướng dẫn các đơn vị thực hiện nhiệm vụ Công nghệ Thông tin (CNTT) năm học 2017-2018 như sau:

I. NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM

1. Triển khai có hiệu quả Đề án tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và hỗ trợ các hoạt động dạy - học, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2025 (được phê duyệt theo Quyết định số 117/QĐ-TTg ngày 25/01/2017 của Thủ tướng Chính phủ).

2. Tập trung xây dựng hệ thống thông tin kết nối liên thông giữa Bộ với các Sở, Phòng giáo dục và đào tạo, các cơ sở giáo dục; xây dựng và đưa vào sử dụng thống nhất toàn ngành các cơ sở dữ liệu về giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông; triển khai hệ thống phần mềm quản lý trong các trường học; triển khai hệ thống hội nghị truyền hình, tập huấn qua mạng phục vụ toàn ngành; tăng cường áp dụng phương thức tuyển sinh đầu cấp học qua mạng, cung cấp dịch vụ công trực tuyến.

3. Tăng cường sử dụng sổ điện tử trong nhà trường; tập trung xây dựng và  khai thác sử dụng có hiệu quả kho bài giảng e-learning, kho học liệu số của ngành phục vụ nhu cầu tự học của người học và đổi mới, sáng tạo trong hoạt động dạy, học; Xây dựng mô hình ứng dụng CNTT trong công tác điều hành quản lý, dạy và học từ Sở GD&ĐT đến các Phòng GD&ĐT, các cơ sở giáo dục, ứng dụng giải pháp trường học điện tử, lớp học điện tử (giải pháp giáo dục thông minh) ở những nơi có điều kiện nhằm nâng cao chất lượng dạy học.

...

Tải file đầy đủ tại đây