Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu. Ta không thể biết được khi nào thì ảnh hưởng ấy dừng "


Ngày 24 tháng 07 năm 2021


Tin tức

Cập nhật lúc : 08:27 07/03/2018  

KẾ HOẠCH Tổ chức Ngày hội đọc sách dành cho học sinh tiểu học Năm học 2017 - 2018


Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 cấp tiểu học, nhằm đánh giá phong trào đọc sách và hiệu quả trong công tác hoạt động thư viện của các trường tiểu học, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thành phố Huế hướng dẫn một số nội dung và kế hoạch tổ chức Ngày hội đọc sách dành cho học sinh tiểu học năm học 2017-2018 như sau:

I. Mục đích

- Góp phần tuyên truyền, giáo dục sâu rộng để các em học sinh nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của việc đọc sách; xây dựng thói quen đọc sách, tìm kiếm tư liệu phục vụ cho việc học tập và giải trí lành mạnh, bổ ích cho học sinh.

- Tổ chức, xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của xã hội, hướng tới xây dựng xã hội học tập; tăng cường mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong việc chung tay tạo điều kiện để con em mình được đọc sách, được rèn luyện thói quen và phương pháp đọc sách phù hợp, hiệu quả.

- Tạo điều kiện cho giáo viên, học sinh giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp tuyên truyền đọc sách đối với học sinh.

- Củng cố và nâng cao nghiệp vụ của nhân viên thư viện trường học; duy trì và đảm bảo hiệu quả hoạt động thư viện của nhà trường.

- Tổ chức quyên góp sách để tặng cho một số thư viện trường tiểu học ở vùng khó trên địa bàn tỉnh, phục vụ cho nhu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh.

II. Đối tượng và điều kiện tham gia

          1. Đối tượng: Học sinh và nhân viên thư viện trường tiểu học.

          2. Điều kiện: Các đơn vị trường học tham gia theo cụm trường (có danh sách đính kèm), hoặc trong cụm tự sắp xếp từ các trường thuộc cụm mình để chọn nội dung tham gia dự thi cấp thành phố trước khi Phòng tổ chức và gửi báo cáo kết quả cùng với bảng đăng ký (theo mẫu) về bộ phận phổ thông Phòng GD&ĐT (Thầy Khuyến) bằng bản in và nộp file vào hộp thư tieuhochue@gmail.com hạn cuối ngày 27/3/2018.

...

Tải file đầy đủ dưới đây

Tải file

Số lượt xem : 987

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác