Hạnh phúc không có nghĩa là mọi việc đều hoàn hảo. Nó có nghĩa là bạn đã quyết định nhìn xa hơn những khiếm khuyết "

Ngày 23 tháng 07 năm 2019

Cập nhật lúc : 08:08 05/04/2016

Thi giải toán qua Internet cấp Quốc gia năm học 2015-2016.

Kính gửi: Các trường TH và THCS trực thuộc.

Thực hiện kế hoạch của Sở giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế về  tổ chức kỳ thi giải toán qua Internet năm học 2005-2016 cấp Quốc gia (vòng 19) dành cho học sinh khối lớp 5 bậc TH và khối lớp 9 cấp THCS, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế thông báo đến các trường TH và THCS trực thuộc các nội dung sau:

1. Thời gian và địa điểm thi:

- Thời gian thi: ngày 08/04/2016, từ 8h00 đến 9h00.

- Địa điểm thi: trường THCS Nguyễn Tri Phương (63 Tố Hữu, TP. Huế) và Trung tâm Tin học Sở Giáo dục và Đào tạo (12 Trần Cao Vân, TP. Huế).

- Tất cả thí sinh có mặt lúc 6h45 tại Trường THCS Nguyễn Tri Phương để tham dự khai mạc.

- Học sinh dự thi tại Trung tâm tin học có mặt tại Trung tâm lúc 7h15 để dự thi.

2. Danh sách học sinh dự thi và địa điểm thi cụ thể: Phòng đã lọc và đính kèm danh sách học sinh dự thi của Thành phố Huế, các trường có thể xem danh sách dự thi toàn tỉnh trên trang web của Phòng GD&ĐT Thành phố Huế để kiểm tra.

3. Một số điểm lưu ý:

a. Đối với thí sinh

- Thí sinh dự thi cấp Quốc gia phải thi qua vòng 18 với ID được duyệt (ID trong danh sách dự thi), phải nhớ tên đăng nhập và mật khẩu của ID dự thi, Ban tổ chức không chấp nhận cho thí sinh dự thi với ID khác.

- Tất cả thí sinh phải mang theo thẻ học sinh.

b. Đối với trường TH và THCS trực thuộc

- Bố trí giáo viên đốc thúc, hướng dẫn các em tự luyện, kiểm tra điều kiện dự thi của các em trước khi thi.

- Có kế hoạch phân công giáo viên hướng dẫn các em đi thi đầy đủ, đúng giờ, đúng địa điểm và đảm bảo an toàn. Ban tổ chức chỉ tổ chức thi một ca không có ca dự phòng nên học sinh đến muộn hoặc vắng xem như bỏ thi.

Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường triển khai đầy đủ nội dung công văn này đến học sinh và chuẩn bị tốt để các em dự thi đạt kết quả cao.

Tải file 1 Tải file 2