Bé chẳng học, lớn làm gì?''


Ngày 09 tháng 08 năm 2020


Tin tức

Cập nhật lúc : 07:34 06/03/2018  

Tăng cường công tác dinh dưỡng trong tình hình mới


Kính gửi: Các đơn vị trường Mầm non, Tiểu học và THCS trực thuộc. Thực hiện Công văn số 370/SGDĐT-CTTT-HSSV ngày 23/02/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế về việc tăng cường công tác dinh dưỡng trong tình hình mới, Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị các đơn vị trực thuộc triển khai một số nội dung sau:

1. Tổ chức thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các nội dung Công văn số 584/BGDĐT-GDTC ngày 09/02/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường công tác dinh dưỡng trong tình hình mới (Công văn kèm theo) đến cán bộ quản lý, giáo viên, cha mẹ học sinh và học sinh.

2. Tổ chức công tác truyền thông, giáo dục cho học sinh về tuổi được phép mua, được phép uống rượu bia và đồ uống có cồn, kỹ năng từ chối rượu, bia thông qua các hoạt động ngoài giờ lên lớp; nghiêm túc thực hiện việc không quảng cáo và kinh doanh đồ uống có cồn, nước ngọt có ga và các thực phẩm không có lợi cho sức khoẻ trong trường học. Phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương trong việc ngăn chặn các hoạt động buôn bán, tiếp thị các sản phẩm rượu bia và đồ uống có cồn trong trường học, căng tin và xung quanh trường

học.

          Nhận được Công văn này, Phòng đề nghị các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện ./.

....

Tải file đính kèm dưới đây

Tải file 1 Tải file 2

Số lượt xem : 909

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác