Ai làm chủ giáo dục có thể thay đổi thế giới ''

Ngày 12 tháng 05 năm 2021

Cập nhật lúc : 15:25 25/01/2021

Tập huấn chuyên môn Giáo dục mầm non

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, nhằm nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong trường mầm non, ngày 12 và 13/01/2021 Phòng GD&ĐT thành phố Huế tổ chức lớp tập huấn chuyên môn Giáo dục mầm non cho đội ngũ CBQL và giáo viên mầm non trên địa bàn thành phố Huế. Tham dự lớp tập huấn có cô giáo Hồ Thị Ngọc Như, Phó trưởng phòng GD&ĐT đã phát biểu khai mạc và chỉ đạo lớp tập huấn.

Tham gia lớp tập huấn có 140 CBQL và giáo viên cốt cán của các trường. Trong hai ngày tập huấn các cô giáo đã tiếp thu các nội dung về tích hợp giáo dục “văn hóa địa phương” vào chương trình giáo dục mầm non; giáo dục dinh dưỡng và sức khỏe lồng ghép vào phát triển vận động; quan sát trẻ em theo quá trình trong các cơ sở Giáo dục mầm non và dự giờ thực hành 03 nội dung giáo dục tại trường Mầm Non I và MN Hoa Mai. Qua đó, các cô giáo trao đổi, thảo luận sôi nổi và tiếp thu kỹ năng tích hợp “văn hóa địa phương” vào chương trình Giáo dục mầm non, lồng ghép giáo dục dinh dưỡng và sức khỏe vào phát triển vận động một cách phù hợp về những kỹ năng quan sát, ghi chép, theo dõi, đánh giá trẻ theo định kỳ; nhằm đảm bảo phát triển chương trình giáo dục nhà trường và nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Một số hình ảnh tập huấn