Chúng ta có thể dạy dựa trên kinh nghiệm, nhưng chúng ta không thể dạy các bài học kinh nghiệm "

Ngày 06 tháng 08 năm 2020

Cập nhật lúc : 15:37 11/09/2016

Tập huấn E-learning

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và nhằm đẩy mạnh phong trào ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học một cách sáng tạo, hiện đại, tăng cường tính tích cực và tự học, góp phần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Và để tham gia Cuộc thi “Thiết kế bài giảng E-Learning” đạt kết quả tốt, đồng thời xây dựng nguồn tài nguyên giáo dục mở (Open Education Resource) phục vụ dạy, học trong và ngoài nhà trường, phục vụ mục đích học tập suốt đời, học qua mạng, đào tạo từ xa qua mạng. Ngày 9/9/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế tổ chức lớp tập huấn “Tiêu chí đánh giá CNTT và hướng dẫn cuộc thi E-Learning cho chuyên viên Phòng GD&ĐT, cán bộ quản lý và giáo viên các trường THCS trực thuộc.

Cán bộ, giáo viên tham gia lớp tập huấn đông đủ và nghiêm túc. Các nhóm đã tiến hành soạn bài giảng E-learning và báo cáo kết quả trước lớp. Sau lớp tập huấn, giáo viên sẽ tiếp tục nghiên cứu, áp dụng những nội dung đã học để làm tốt công tác soạn giảng và tham gia cuộc thi đạt kết quả cao.

Cán bộ, giáo viên tham gia lớp học

Các nhóm tiến hành soạn giáo án

Các nhóm trình bày kết quả bài thực hành

Lớp học đang theo dõi bài trình bày của nhóm bạn