Nghề được tôn vinh thì hãy nâng niu và làm giàu những gì mình đang có ''


Ngày 07 tháng 12 năm 2021


Tin tức

Cập nhật lúc : 14:03 16/10/2017  

TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾT NGỮ ÂM THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CỦA HỌC SINH BỘ MÔN TIẾNG ANH CẤP TIỂU HỌC


Nhằm đẩy mạnh việc dạy và học Tiếng Anh theo định hướng phát triển năng lực, tăng cường tính tích cực của học sinh, lấy học sinh làm trung tâm, góp phần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, ngày 10/10/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế tổ chức lớp tập huấn “ Phương pháp giảng dạy tiết ngữ âm theo định hướng phát triển năng lực của học sinh-bộ môn Tiếng Anh cấp tiểu học” cho giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tiếng Anh của 33 trường tiểu học trên địa bàn Thành phố Huế.

Các giáo viên đã tham gia lớp tập huấn đầy đủ và nghiêm túc. Buổi sáng, các giáo viên đã dự 1 tiết dạy minh họa do cô giáo Nguyễn Thị Hải Thủy – Giáo viên trường TH Phú Hòa thực hiện. Sau đó các nhóm đã thảo luận, đúc rút kinh nghiệm cho tiết dạy; kiện toàn sinh hoạt cụm chuyên môn, đánh giá tổng kết, đề ra phương hướng hoạt động và lập kế hoạch sinh hoạt cụm cho năm học 2017-2018; triển khai một số nội dung và công văn liên quan đến chuyên môn. Buổi chiều các nhóm đã tiến hành soạn các mẫu câu giao tiếp cơ bản, theo chuẩn kiến thức kỹ năng dành cho học sinh khối 3,4 và 5 cần phải đạt được sau khi kết thúc chương trình sau đó các nhóm trình bày sản phẩm. Giáo viên đã làm việc với tinh thần tích cực và hiệu quả. Lớp tập huấn thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LỚP TẬP HUẤN


Số lượt xem : 257

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác