Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ "

Ngày 22 tháng 10 năm 2019

Cập nhật lúc : 09:45 19/10/2016

TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY, KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC BỘ MÔN TIẾNG ANH 6 – HỆ 10 NĂM.

Nhằm đẩy mạnh việc dạy và học Tiếng Anh theo định hướng phát triển năng lực, tăng cường tính tích cực của học sinh, lấy học sinh làm trung tâm, góp phần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, ngày 29/9/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế tổ chức lớp tập huấn “ Phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực bộ môn Tiếng Anh 6 – hệ 10 năm” cho toàn thể giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tiếng Anh của 23 trường THCS trên địa bàn Thành phố Huế.

Các giáo viên đã tham gia lớp tập huấn đầy đủ và nghiêm túc. Buổi sáng, các giáo viên đã dự 1 tiết dạy minh họa do cô giáo Phan Thị Ngọc Linh – Giáo viên trường THCS Phạm Văn Đồng thực hiện. Sau đó các nhóm đã thảo luận, đúc rút kinh nghiệm cho tiết dạy. Buổi chiều các nhóm đã tiến hành soạn các bài kiểm tra định kỳ theo tinh thần công văn số 5333/BGDĐT- GDTrH ngày 29/9/2014 của Bộ GD&ĐT về triển khai đánh giá theo định hướng phát triển năng lực môn Tiếng Anh từ năm học 2014 – 2015 và trình bày sản phẩm. Các nhóm đã làm việc với tinh thần tích cực và hiệu quả. Lớp tập huấn thành công tốt đẹp.

Lãnh đạo cùng tham gia với lớp tập huấn

Giờ học minh họa

Học sinh thảo luận nhóm và trình bày sản phẩm