Một ông thầy mà không dạy cho học trò được việc ham muốn học tập thì chỉ là đập búa trên sắt nguội mà thôi "

Ngày 16 tháng 10 năm 2021

Cập nhật lúc : 10:32 05/02/2021

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng: Hoạt động ngoại khóa của tổ Văn - Sử - Địa với chủ đề "TẾT CỔ TRUYỀN”

Giáo dục truyền thống là một trong những hoạt động được chú trọng trong nhà trường phổ thông, với mục đích hướng học sinh đến các giá trị tốt đẹp của văn hóa dân tộc. Nằm trong chuỗi hoạt động giáo dục năm học 2020-2021 của trường THCS Huỳnh Thúc Kháng. Chiều ngày 28/01/2021 Tổ Văn-Sử-Địa đã tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh toàn trường với chủ đề “ Tết cổ truyền”

Trong chương trình, các em đã được tìm hiểu về những nét phong tục truyền thống của nhân dân ta trong dịp Tết cổ truyền qua các câu hỏi đố vui.

Cùng với đó là những tiết mục văn nghệ mang không khí mùa xuân ngập tràn.

Tiết mục múa “ Nàng thơ xứ Huế - lớp 6.3”

Liên khúc: Vui như Tết – Tết Nguyên đán – lớp 9/2

Tiết mục nhảy: Tết đong đầy lớp 9/4

Và đặc biệt phần trình diễn áo dài trên nền nhạc Xuân đã mang đến cho các em sự lôi cuốn thích thú. Buổi ngoại khóa đã tạo cho các em học sinh những niềm vui chào đón năm mới năm 2021 và Tết Tân sửu sắp đến, cho các em thêm yêu và tự hào về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa.

Nguồn: THCS Huỳnh Thúc Kháng