Bạn đứng thứ mấy trong lớp không quan trọng nhưng phải thể hiện được đẳng cấp khi bước ra xã hội "


Ngày 16 tháng 10 năm 2021


Tin tức

Cập nhật lúc : 10:35 05/02/2021  

THCS Lý Tự Trọng: Vui Xuân Tân Sửu 2021

Tết đang cận kề, từ phố hoa, phiên chợ, những bộ cánh mới của mọi người đến bao sự hân hoan, chờ đợi quà tết, du xuân của người lớn lẫn con trẻ… Riêng đối với các cô, các cậu học trò trường THCS Lý Tự Trọng háo hức trên tay những lá phiếu vui xuân hứa hẹn ai nấy đều may mắn đến dự chương trình Vui xuân Tân Sửu 2020-2021 vào chiều 03/02/2021.

          Thoạt xa ngoài cổng trường đã ngân vang, tỏa sáng những thanh sắc của mùa xuân và tuổi trẻ. Nhiều tiết mục văn nghệ được công diễn thành từng chương chủ đề phong phú thể loại, mạch lạc suốt chương trình, trong đó nổi bật là tiết mục múa dự thi liên hoan tiếng hát Mừng Đảng Mừng Xuân đạt giải ba, đơn ca xuất sắc của ca sỹ Cẩm Tú, được phụ họa bởi vũ đoàn nhí 8/1, tốp múa lớp 6/3 nhận được sự tán thưởng cuồng nhiệt của khán giả.

          Với sự cố gắng của quý thầy cô giáo vận động quỹ học bổng Khuyến học, đặc biệt Quỹ trích từ chương trình xổ số vui xuân, sự hỗ trợ của Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phường Phú Hậu đã giúp ban tổ chức chọn lựa, trao 1 chiếc xe đạp và gần 50 suất quà, học bổng khác cho các bạn học sinh vượt khó, học tốt nhân trước thềm năm mới. Có thể cảm nhận được sự ủng hộ hết mình của các bạn học sinh dành cho những người bạn chưa thật may mắn trong cuộc sống của mình khi 1800 phiếu vui xuân phát hành, được phân phối hết với tổng trị giá 09 triệu đồng và không ai vắng mặt để vui xuân và động viên các bạn. Trong chương trình, mỗi trong 27 lượt quay từ giải sáu đến giải đặc biệt đều được chính một bạn đại diện học sinh lên xung phong quay số may mắn. Chương trình vui xuân năm nay là nỗ lực chung của toàn trường, đặc biệt được phụ huynh học sinh đồng hành trong bối cảnh người người nhà nhà mới gượng dậy sau mùa lũ lụt nghiệt ngã và tiếp tục đồng lòng chung sức cùng xã hội phòng dịch Covid hiệu quả theo thông điệp 5K: “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế”, đồng thời vừa khôi phục sản xuất, dạy học, lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Do vậy, xuyên suốt trước, trong và sau chương trình, Ban tổ chức luôn nhắc nhở quý thầy cô giáo và học sinh thực hiện an toàn vệ sinh và các biện pháp phòng dịch, tuyên truyền phòng cháy nổ, ATGT, an toàn vệ sinh thực phẩm, cảnh báo tai, tệ nạn, nhất là trước, trong và sau Tết, nhắc nhở thời gian nghỉ Tết.

          Một năm khởi đầu từ mùa xuân, trước thềm Tết Tân Sửu, thầy Hiệu trưởng cũng như quý thầy cô giáo nhà trường dành cho các em học sinh thân yêu của mình những lời chúc năm mới mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc, may mắn và gặt hái được nhiều hoa học tốt, việc làm tốt.

          Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

Nguồn: THCS Lý Tự Trọng

Số lượt xem : 296

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác