Bạn đứng thứ mấy trong lớp không quan trọng nhưng phải thể hiện được đẳng cấp khi bước ra xã hội "

Ngày 23 tháng 07 năm 2019

Cập nhật lúc : 10:06 09/04/2019

Thông báo cập nhật dữ liệu chương trình PMIS, Chương trình Quản lý nhân sự của tỉnh 06 tháng đầu năm 2019

Kính gửi: Các trường Mầm non, Tiểu học, THCS công lập trực thuộc. Thực hiện công văn số 707/SGD&ĐT-TCCB ngày 03/4/2019 của Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế về việc cập nhật dữ liệu chương trình PMIS và chương trình Quản lý nhân sự của tỉnh 06 tháng đầu năm 2019;

Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị trường học công lập trực thuộc tiến hành kiểm tra, rà soát, cập nhật đầy đủ thông tin về đội ngũ CBGVNV biên chế của đơn vị trên Phần mềm PMIS và trên website Quản lý nhân sự của tỉnh (nhansu.thuathienhue.gov.vn) tính đến ngày 01/4/2019.

Thời gian các đơn vị cập nhật dữ liệu trên website Quản lý nhân sự và gửi cơ sở dữ liệu PMIS (file *.xml) về Phòng GD&ĐT qua địa chỉ Email: lvbkhanh.hue@hue.edu.vn  trước ngày 15/4/2019.

Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị thực hiện đúng nội dung công văn này./.

...

Tải file đầy đủ bên dưới.