Bóng đen trong tâm hồn phải dùng kiến thức để đuổi đi''

Ngày 23 tháng 07 năm 2019

Cập nhật lúc : 16:29 04/01/2016

Thông báo Thi vẽ tranh trên máy tính dành cho học sinh Tiểu học cấp Thành phố Năm học 2015-2016

Kính gởi: Hiệu trưởng các trường Tiểu học trực thuộc. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế tổ chức thi vẽ tranh trên máy tính cấp Thành phố đối với học sinh các trường Tiểu học trực thuộc. Nội dung, kế hoạch thi như sau:

1. Thời gian – Địa điểm thi :

Buổi

Khối

Giờ

tập trung

Giờ

Vào phòng thi

Giờ bắt đầu

làm bài

Địa điểm thi

Sáng: 19/01/2016

7giờ 30

7giờ 45 phút

08giờ 00

Trung tâm Tin  học Sở GD&ĐT tỉnh TT Huế

Chiều: 19/01/2016

13giờ 30

13giờ 45 phút

14giờ 00

2. Đối tượng và số lượng học sinh dự thi:

- Đối tượng:  Học sinh đang học lớp 4,5 của trường có năng khiếu vẽ tranh trên máy tính và đã qua tuyển chọn ở cấp Trường.

- Số lượng học sinh tối đa ở mỗi khối lớp như sau: Trường hạng I: 04 học sinh; Trường hạng II: 03 học sinh; Trường hạng III:  02 học sinh.

3. Thời hạn đăng ký dự thi:

Danh sách học sinh dự thi các khối được lập chung trong 1 sheet trên phần mềm Excel, bảng mã  Unicode, gồm các thông tin sau: Họ tên, khối lớp, trường, ngày sinh và gửi qua email: phothongpgdhue@gmail.com đồng thời nộp bằng văn bản có xác nhận của Hiệu trưởng về Phòng Giáo dục và Đào tạo Huế trước ngày 08/01/2016.

4. Nội dung thi: Học sinh thực hành vẽ một bức tranh trên phần mềm Paint trong thời gian 60 phút, với các chủ đề về Bác Hồ, Quê hương, Gia đình, Trường học, Tình bạn, Tình Thầy trò, Bảo vệ môi trường, An toàn giao thông, Nếp sống văn minh đô thị, Quyền và bổn phận trẻ em, Thiên nhiên, Biển đảo…

Phòng yêu cầu Hiệu trưởng các trường Tiểu học triển khai thực hiện đầy đủ nội dung công văn này, chỉ đạo giáo viên mỹ thuật phối hợp với giáo viên tin học để hướng dẫn thêm cho các em về nội dung thi đồng thời có kế hoạch tổ chức đưa đón học sinh tham gia kì thi đầy đủ, đảm bảo an toàn.