Anh không thể dạy cho con người bất cứ điều gì, mà anh chỉ có thể giúp người ấy tự tìm ra chân lý "

Ngày 23 tháng 07 năm 2019

Cập nhật lúc : 16:10 24/02/2017

THÔNG BÁO V/v họp các đơn vị để thống nhất kế hoạch thực hiện dự án giáo dục sức khỏe sinh sản năm 2017.

Căn cứ công văn số 04/PCTNXH ngày 20 tháng 02 năm 2017 của Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội Tỉnh Thừa Thiên Huế về việc phối hợp thực hiện dự án giáo dục sức khỏe sinh sản năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Huế phối hợp Chi cục PCTNXH Tỉnh tổ chức họp thống nhất kế hoạch triển khai dự án giáo dục sức khỏe sinh sản năm 2017.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo các trường THCS Hùng Vương, Duy Tân, Trần Phú, Đặng Văn Ngữ, Chu Văn An, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Hoàng, Lê Hồng Phong, Phan Sào Nam, Nguyễn Du, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hàm Nghi.

Thời gian: Vào lúc 14h00’, ngày 27/02/2017.

Địa điểm: Hội trường Chi cục Phòng chống TNXH (Số 07 Đoàn Thị Điểm, TP Huế).

Vậy, Phòng GD&ĐT đề nghị các đơn vị tham gia họp đầy đủ và đúng thời gian quy định.

KT.TRƯỞNG PHÒNG

Nơi nhận: