Giáo dục không phải là đổ đầy một thùng nước, mà là làm sáng lên ngọn lửa "


Ngày 07 tháng 08 năm 2020


Tin tức

Cập nhật lúc : 09:43 22/06/2018  

Thông báo V/v tiếp nhận công văn trên môi trường mạng

Kính gửi: Ông (Bà) Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trực thuộc. Nhằm thực hiện tốt công tác cải cách hành chính và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong toàn ngành, đáp ứng nhu cầu cho CBGVNV, phụ huynh và học sinh; Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Hiệu trưởng các trường trực thuộc thực hiện một số nội dung sau:

1. Bố trí giáo viên, nhân viên là quản trị viên (administrator) thường xuyên tiếp nhận thông tin của Phòng GD&ĐT qua kênh quản trị website của đơn vị thay thế cho việc nhận văn bản tại văn thư của Phòng.

2. Thường xuyên cập nhật tin tức liên quan về ngành GD&ĐT, thông tin và các hình ảnh hoạt động của đơn vị lên website của trường. Cập nhật lịch công tác, thời khóa biểu, lịch thi, bảng điểm,… của đơn vị, các mẫu đơn, các văn bản hướng dẫn liên quan của ngành.

3. Đưa tin bài về các hoạt động Đoàn, Đội, các hoạt động ngoại khóa, phát động đến toàn thể CBGVNV và học sinh tham gia viết bài với nội dung liên quan đến ngành đăng trên website của đơn vị để nội dung đăng tải được phong phú, đa dạng.

4. Các tin, bài, ảnh trước khi đăng phải qua duyệt của Hiệu trưởng để đảm bảo tính chính xác và đúng theo quy định của Pháp luật.

Phòng GD&ĐT yêu cầu Hiệu trưởng các trường nghiêm túc triển khai thực hiện nội dung công văn này./.

...

Tải file đầy đủ dưới đây

Tải file

Số lượt xem : 624

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác