Bóng đen trong tâm hồn phải dùng kiến thức để đuổi đi''

Ngày 01 tháng 10 năm 2014

Cập nhật lúc : 04:47 07/05/2013

Thông báo về Kêt quả thi IOE cấp tỉnh năm 2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế.

UBND TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

Số:    859      /SGDĐT - GDTrH

V/v  thông báo nhận giấy chứng nhận IOE cấp tỉnh năm 2013

Thừa Thiên Huế, ngày    6   tháng 5  năm 2013

Kính gửi:

- Phòng GD & ĐT các huyện, thị xã và thành phố;

- Trường Trung học trực thuộc.

Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế thông báo cho các Phòng GD & ĐT, các đơn vị trường Trung học trực thuộc có học sinh đạt giải trong cuộc thi IOE cấp tỉnh năm 2013 diễn ra vào các ngày 2-3/3/2013 đến phòng Giáo dục trung học (GDTrH) để nhận giấy chứng nhận.  Sở đính kèm danh sách học sinh đã đạt giải để các đơn vị tiện theo dõi.

Thời gian phát giấy chứng nhận: từ 8g00 đến 11g00, thứ Tư (ngày 8/5/2013).

Người liên hệ: ông Mai Anh Ngọc, chuyên viên tiếng Anh phòng GDTrH, ĐT: 0905925416.

Lưu ý: Các đơn vị đến nhận mang theo giấy giới thiệu của đơn vị.

Sở yêu cầu các Phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố và các trường Trung học trực thuộc liên quan triển khai thực hiện công văn này./.

Nơi nhận:                                                                                             GIÁM ĐỐC

- Như trên;

- Website Sở;                                                                                          (Đã ký)

- Lưu: VT, GDTrH, GDTH.