Dạy học là nghề đào tạo nên mọi nghề khác''

Ngày 17 tháng 07 năm 2019

Cập nhật lúc : 10:02 01/11/2016

THÔNG BÁO Về việc hướng dẫn thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2016-2017

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường TH, THCS trực thuộc. Thực hiện công văn số 2389/SGDĐT-GDTrH ngày 18 tháng 10 năm 2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế về việc hướng dẫn tổ chức cuộc thi IOE năm học 2016-2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành Phố Huế hướng dẫn các nội dung như sau:

I. Những vấn đề chung

1. Các trường kiện toàn Ban tổ chức nếu có thay đổi nhân sự.

2. Các văn bản, quyết định, hướng dẫn về tổ chức cuộc thi các cấp, thông tin mọi mặt và các thông báo thường xuyên của Ban tổ chức (BTC) cấp toàn quốc được cập nhật trên website http://www.ioe.vn.

3. Các vòng thi chính thức độc lập với các vòng tự luyện với hình thức thi ở dạng nhiều câu hỏi liên tục trong 30 phút. Điều kiện để học sinh được dự thi ở vòng chính thức như sau:

- Để dự thi cấp trường, học sinh phải vượt qua vòng tự luyện thứ 15;

- Để dự thi cấp thành phố, học sinh phải vượt qua vòng tự luyện thứ 20;

- Để dự thi cấp tỉnh, học sinh phải vượt qua vòng tự luyện thứ 25 và được cấp thành phố chọn tham gia vòng thi;

- Để dự thi cấp toàn quốc, học sinh phải vượt qua vòng tự luyện thứ 30 và được cấp tỉnh chọn tham gia;

Lưu ý: Phòng yêu cầu các đơn vị hướng dẫn học sinh tham gia dự thi phải đăng kí họ tên đầy đủ, có dấu, đúng tiếng Việt. Phòng, Sở sẽ cấp giấy chứng nhận theo đúng tên đăng kí trên trang web www.ioe.vn. Việc đăng kí sai họ tên, cá nhân phải tự chịu trách nhiệm.