Người nào để lại cho con cháu những điều trung nghĩa thì nhà ấy thịnh vượng. Kẻ nào để lại cho con cháu những mánh khoé gian hùng thì nhà ấy tất suy "


Ngày 24 tháng 07 năm 2019


Tin tức

Cập nhật lúc : 10:02 30/03/2018  

THÔNG BÁO Về việc sinh hoạt chuyên môn bộ môn Địa lí cấp THCS


Kính gửi: Hiệu trưởng các trường Trung học cơ sở trực thuộc.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên giảng dạy bộ môn Địa lí cấp THCS trên địa bàn thành phố sinh hoạt chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy về đổi mới nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học và kiểm tra đánh giá bộ môn Địa lí ; xây dựng bài học/chủ đề và tổ chức hoạt động học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh hướng đến nâng cao chất lượng dạy học bộ môn Địa lí học kì 2 năm học 2017 - 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức kế hoạch sinh hoạt và dự giờ như sau:

1. Thành phần tham dự : Mời đại diện 01 cán bộ quản lí và giáo viên giảng dạy bộ môn Địa lí (không ảnh hưởng lên lớp tại trường) để dự giờ và sinh hoạt chuyên môn.

2. Thời gian: lúc 13 giờ 30 thứ năm ngày 5/04/2018.

3. Địa điểm: Trường THCS Tố Hữu, 43 Lê Trung Đình, Thành phố Huế.

Giáo viên giảng dạy thầy giáo:  Trần Công Lãnh

                  Bài dạy :  Tiết 31 -  Bài 24 :  Biển và đại dương  (Địa lí 6)

Đề nghị Hiệu trưởng trường có giáo viên thao giảng và hiệu trưởng các trường tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên giảng dạy bộ môn Địa lí của nhà trường tham gia dự giờ thao giảng và sinh hoạt chuyên môn đúng thời gian và kế hoạch quy định.

...

Tải file đầy đủ dưới đây

Tải file

Số lượt xem : 450

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác