Sự thông minh và tính cách là mục tiêu thật sự của giáo dục''

Ngày 15 tháng 10 năm 2019

Cập nhật lúc : 12:36 18/04/2017

THÔNG BÁO Về việc tham gia Giao lưu, Olympic Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tin học học sinh lớp 5 cấp tỉnh - Năm học 2016 - 2017

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường tiểu học trực thuộc có liên quan. Thực hiện kế hoạch số 838/KH-SGDĐT ngày 10/4/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế về việc tổ chức Olympic Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tin học lớp 5 và cuộc thi Robotacon lần 2 tỉnh Thừa Thiên Huế, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế (GD&ĐT) thông báo kế hoạch như sau:

1. Thành phần tham dự:

- Học sinh của các trường đạt kết quả cao trong Ngày hội Giao lưu, Olympic học sinh lớp 5 Thành phố năm học 2016-2017 (danh sách đính kèm).

- Học sinh có tham gia cuộc thi “Tài năng Robotacon” cấp Thành phố do Phòng GD&ĐT tổ chức.

2. Nội dung và hình thức giao lưu:

2.1. Nội dung:

- Giao lưu Olympic Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tin học học sinh lớp 5.

- Giao lưu các kỹ năng vận động: Kéo co, ô ăn quan, nhảy bao bố tiếp sức.

- Giao lưu Rung chuông vàng: Các môn học cấp tiểu học.

- Cuộc thi Robotacon lần thứ 2 (Thực hiện theo công văn hướng dẫn của Trung tâm kỹ năng sống Hoàn Năng).

2.2. Hình thức:

a/ Giao lưu Olympic Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tin học học sinh lớp 5:

Môn Toán và Tiếng Việt làm bài viết, môn Tin học thực hành trên máy tính, môn Tiếng Anh học sinh thực hiện một bài làm bao gồm phần viết và nghe. Mỗi bài viết môn Toán, Tiếng Việt có thời lượng 90 phút; môn Tiếng Anh, Tin học có thời lượng 60 phút.

b/ Giao lưu các kỹ năng vận động và rung chuông vàng:

- Kéo co: 02 đội, mỗi đội 10 học sinh (5 nam, 5 nữ).

- Ô ăn quan: 02 đội, mỗi đội 03 học sinh.

- Nhảy bao bố tiếp sức: 02 đội, mỗi đội 05 học sinh (3 nam, 2 nữ).

- Rung chuông vàng: 02 đội, mỗi đội 10 học sinh.

Học sinh được chọn tham gia giao lưu ở các nội dung theo danh sách cần được nhà trường hướng dẫn, tập luyện để đạt thành tích cao.

c/ Cuộc thi Robotacon lần thứ 2: (Thực hiện theo công văn hướng dẫn của Trung tâm kỹ năng sống Hoàn Năng).

Tải file đầy đủ và danh sách đính kèm tại đây

Tải file 1 Tải file 2