Một người thầy tốt giống như ngọn nến – cháy hết mình để thắp sáng đường đi cho những người khác "


Ngày 12 tháng 05 năm 2021


Tin tức

Cập nhật lúc : 10:59 16/08/2016  

THÔNG BÁO Về việc Tổ chức thi Thiết kế bài giảng E-Learning Năm học 2016 – 2017


Kính gửi: Các đơn vị Mầm non, Tiểu học, THCS trực thuộc.

Thực hiện công văn số 1772/SGDĐT-GDTrH, ngày 8/8/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế về việc Tổ chức thi Thiết kế bài giảng E-Learning năm học 2016 – 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế thông báo kế hoạch thực hiện như sau:

I.  Mục đích, yêu cầu

1.  Mục đích

-   Đẩy mạnh phong trào ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học một cách sáng tạo, hiện đại, tăng cường tính tích cực và tự học, góp phần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

-   Bước đầu xây dựng bộ Dư địa chí Việt Nam trên cơ sở ứng dụng bài giảng điện tử e-Learning.

-    Xây dựng nguồn tư liệu về đất nước, con người Việt Nam trên 63 tỉnh, thành phố để tạo ra nguồn tư liệu ban đầu cho đề án xây dựng một bộ Dư địa chí Việt Nam trong tương lai. Qua đó bổ sung tư liệu cho các môn học Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí. Đồng thời cũng tạo điều kiện giới thiệu về đặc tính tiềm năng kinh tế, văn hóa, xã hội của từng địa phương.

-    Xây dựng nguồn tài nguyên giáo dục mở (OER: Open Education Resource) phục vụ dạy, học trong và ngoài nhà trường, phục vụ mục đích học tập suốt đời, học qua mạng, đào tạo từ xa qua mạng.

-   Tôn vinh trí tuệ, đóng góp của giáo viên các cấp, bậc học: Mầm non, Tiểu học, Trung học và các Trung tâm trong tỉnh tham gia cuộc thi.

-   Chọn bài tham gia dự thi cấp Bộ.

Tải file

Số lượt xem : 689

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác