Bóng đen trong tâm hồn phải dùng kiến thức để đuổi đi''

Ngày 23 tháng 07 năm 2019

Cập nhật lúc : 08:11 25/05/2018

THÔNG BÁO Về việc tổ chức Tổng kết và phát thưởng học sinh giỏi Thành phố năm học 2017-2018

Kính gửi: Các trường TH, THCS trực thuộc. Nhằm động viên và khen thưởng những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố, Tỉnh, Quốc gia và cấp Quốc tế năm học 2017-2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế tổ chức buổi Tổng kết và phát thưởng học sinh giỏi thành phố năm học 2017-2018 kế hoạch như sau:

Địa điểm:  Trung tâm văn hóa thành phố Huế (Số 11–Trần Hưng Đạo– Huế).

Thời gian:  7h30, ngày 31 tháng 05 năm 2018.

Thành phần: Lãnh đạo nhà trường và học sinh đạt giải học sinh giỏi các cấp (danh sách đính kèm trên website của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Huế).

Đề nghị Hiệu trưởng các đơn vị TH, THCS cử người nhận số đeo tại Phòng Giáo dục và Đào tạo, triển khai nội dung công văn đến tận phụ huynh, học sinh được biết để tham gia nhận thưởng đầy đủ, đúng thời gian qui định.

...

Tải file đính kèm dưới đây

Tải file 1 Tải file 2

Có 1 bình luận cho bài viết này

lttnhung159@gmail.com(15:35 27/05/2018)
Xin góp ý nho nhỏ trong việc khen thưởng thành tích năm học 2017:(0380):2018 của Thành phố Huế:Tại các Giải cờ vua, cờ tướng miền Trung, Giải cờ vua trẻ toàn quốc... thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) có rất nhiều em tham gia và đạt được huy chương, tuy nhiên một số trường thì công nhận và gửi thành tích lên phòng Giáo dục thành phố Huế để được khen thưởng và còn rất nhiều nhiều trường thì không công nhận thành tích này.Thiết nghĩ việc khen thưởng là nhằm động viên tinh thần các cháu để các cháu có thêm nhiều động lực phấn đấu cho những giải sau. Theo tôi nghĩ việc khen thưởng này là phải công khai, công bằng,... Các cháu đều có giải, nhưng bạn này thì được trường và thành phố Huế khen thưởng, còn bạn khác thì lại không, làm các cháu cứ tâm tư, hỏi bố mẹ phải giải thích.Kính mong quý cơ quan quan tâm công bằng, công khai rõ ràng việc khen thưởng để động viên tất cả các cháu.