Người nào để lại cho con cháu những điều trung nghĩa thì nhà ấy thịnh vượng. Kẻ nào để lại cho con cháu những mánh khoé gian hùng thì nhà ấy tất suy "


Ngày 07 tháng 08 năm 2020


Tin tức

Cập nhật lúc : 14:55 18/05/2017  

THÔNG BÁO Về việc triển khai Hội thi Tin học trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XXIII – năm 2017


Kính gửi: Hiệu trưởng các đơn vị Tiểu học, THCS trực thuộc.

Căn cứ công văn số 39/KHLN-TĐTN-SGDĐT-TCĐCN ngày 12 tháng 5 năm 2017 của Tỉnh đoàn – Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế - Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế về việc phối hợp tổ chức Hội thi tin học trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XXIII – năm 2017; Phòng Giáo dục và Đào tạo thành  phố Huế gửi kèm công văn số 39/KHLN-TĐTN-SGDĐT-TCĐCN ngày 12 tháng 5 năm 2017 của Tỉnh đoàn – Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế - Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế (đặt trên website của Phòng) và yêu cầu các đơn vị:

- Thông báo cụ thể về nội dung, kế hoạch thực hiện đến tận học sinh và động viên, khuyến khích học sinh tham gia dự thi. Đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện cho những học sinh đã tham gia kì thi vẽ tranh trên máy tính lớp 4 và lớp 5 cấp thành phố, cấp Tỉnh; giao lưu môn Tin học lớp 5 cấp Tỉnh và thi học sinh giỏi môn Tin học lớp 8 và lớp 9 cấp thành phố, cấp Tỉnh trong năm học 2016-2017 đăng ký dự thi đông đủ.

- Xây dựng kế hoạch và phân công giáo viên tin học bồi dưỡng cho học sinh.

- Các đơn vị gửi trực tiếp hồ sơ dự thi về nơi qui định và đồng thời gửi danh sách trích ngang về Phòng Giáo dục - Đào tạo Huế trước ngày 22/5/2017 để Phòng nắm tình hình.

Nhận được công văn này, Phòng yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện, tổ chức đưa đón học sinh tham gia dự thi đông đủ, an toàn và đạt kết quả tốt.

                                      

Tải file

Số lượt xem : 878

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác