Trọng thầy mới được làm thầy ''

Ngày 23 tháng 07 năm 2019

Cập nhật lúc : 15:04 23/05/2018

THÔNG BÁO Về việc triển khai Hội thi Tin học trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XXIV – năm 2018

Kính gửi: Hiệu trưởng các đơn vị Tiểu học, THCS trực thuộc.

Căn cứ công văn số 07/KHLN-TĐTN-SGDĐT-TCĐCN ngày 27 tháng 04 năm 2018 của Tỉnh đoàn – Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế - Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế về việc phối hợp tổ chức Hội thi tin học trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XXIV – năm 2018; Phòng Giáo dục và Đào tạo thành  phố Huế gửi kèm công văn số 07/KHLN-TĐTN-SGDĐT-TCĐCN ngày 27 tháng  04 năm 2018 của Tỉnh đoàn – Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế - Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế (đặt trên website của Phòng) và yêu cầu các đơn vị:

- Thông báo cụ thể về nội dung, kế hoạch thực hiện đến tận học sinh và động viên, khuyến khích học sinh tham gia dự thi. Đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện cho những học sinh đã tham gia giao lưu Tin học cấp thành phố, cấp Tỉnh năm học 2017-2018 và thi học sinh giỏi môn Tin học lớp 8 và lớp 9 cấp thành phố, cấp Tỉnh trong năm học 2017-2018 đăng ký dự thi đông đủ.

- Xây dựng kế hoạch và phân công giáo viên tin học bồi dưỡng cho học sinh.

- Các đơn vị gửi trực tiếp hồ sơ dự thi về nơi qui định và đồng thời gửi danh sách trích ngang về Phòng Giáo dục - Đào tạo Huế trước ngày 27/5/2018 để Phòng nắm tình hình.

Nhận được công văn này, Phòng yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện, tổ chức đưa đón học sinh tham gia dự thi đông đủ, an toàn và đạt kết quả tốt.

...

Tải file đầy đủ tại đây