Người thầy tốt nhất là người thầy khơi gợi chứ không giáo điều, và truyền cho học trò mình mong muốn tự dạy bản thân "


Ngày 12 tháng 05 năm 2021


Tin tức

Cập nhật lúc : 08:34 25/11/2015  

Thông báo về việc tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh Thiếu niên, nhi đồng cấp Thành phố lần thứ II, năm 2016 và Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp cơ sở năm học 2015-2016

Kính gửi: Các trường TH, THCS trực thuộc. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế; thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Huế trong buổi làm việc với Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Tỉnh Thừa Thiên Huế về Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng lần IX, năm 2016 của Liên Hiệp các Hội khoa học tỉnh Thừa Thiên Huế, Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Huế thông báo kế hoạch Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng cấp Thành phố lần thứ II, năm 2016 và Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp cơ sở năm học 2015-2016 như sau:

I.     Nội dung:

 1. Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng cấp Thành phố lần thứ II, năm 2016 dành cho học sinh Tiểu học và THCS có công trình dự thi có mô hình, sản phẩm thuộc các lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập; Phần mềm tin học; Sản phẩm thân thiện với môi trường; Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; Bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

 * Hồ sơ dự thi gồm có các loại sau: (Mỗi đề tài dự thi lập thành 04 bộ/04 túi clear)

 - Phiếu đăng ký tham dự cuộc thi (theo mẫu)

 - Mô hình sản phẩm dự thi. Đối với lĩnh vực phần mềm tin học phải gửi kèm theo mã nguồn, chương trình cài đặt và hướng dẫn sử dụng.

 - Bản thuyết minh: Nêu rõ ý tưởng sáng tạo, phương pháp, vật liệu chế tạo, cách vận hành, tính mới, tính sáng tạo, khả năng áp dụng.

 - Ảnh tác giả: 2 ảnh (4cm x 6 cm), ghi rõ họ tên sau ảnh.

 - Bản photo giấy khai sinh của người dự thi.

 2. Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp cơ sở năm học 2015-2016 dành cho học sinh THCS có đề tài dự thi thuộc các lĩnh vực đã thông báo tại công văn số 973/PGD&ĐT/PT ngày 17/8/2015.

 * Hồ sơ dự thi gồm có các loại sau: (Mỗi đề tài dự thi lập thành 03 bộ/03 túi clear)

 - Các phiếu dự thi;

 - Quyết định cử các dự án tham dự Cuộc thi của thủ trưởng đơn vị dự thi;

 - Báo cáo kết quả nghiên cứu và bản tóm tắt kết quả nghiên cứu bằng tiếng Việt. Bản báo cáo phải nêu rõ ý tưởng sáng tạo, phương pháp, vật liệu, cách sử dụng, vận hành, tính mới, tính sáng tạo, khả năng ứng dụng.

 - Đĩa CD ghi lại quá trình nghiên cứu đề tài.

            Giáo viên hướng dẫn và học sinh cấp THCS tham gia dự thi phải có tài khoản trên trang mạng http://truonghocketnoi.edu.vn đã được điền đầy đủ thông tin chính xác và có ảnh chân dung được chụp trong thời gian không quá 06 tháng.

 Các mẫu phiếu nói trên của hai cuộc thi có thể tải về tại mục "Công văn/Khoa học kĩ thuật" trên trang mạng http://truonghocketnoi.edu.vn và website của Phòng tại địa chỉ:tphue.thuathienhue.edu.vn. Những dự án không có đầy đủ thông tin, thiếu dấu, chữ ký trong các phiếu của hồ sơ sẽ không được tham dự Cuộc thi.

Tải file 1 Tải file 2

Số lượt xem : 484

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác