Nhà trường phải luôn luôn có chủ trương tạo cho học trò một cá tính cân đối chớ không nên biến chúng thành một nhà chuyên môn "

Ngày 11 tháng 08 năm 2020

Cập nhật lúc : 11:05 11/04/2017

THÔNG BÁO Về việc sinh hoạt cụm chuyên môn – bộ môn tiếng Anh

Kính gửi: Hiệu trưởng các đơn vị: - Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi. - Trường THCS Hùng Vương. - Trường THCS Tôn Thất Tùng. - Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 của Phòng Giáo dục- Đào tạo thành phố Huế,  Phòng thông báo tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường cho các đơn vị có tên trên như sau:

- Thành phần: Toàn bộ giáo viên tiếng Anh trực tiếp giảng dạy.

- Thời gian  : 14giờ 45, thứ năm, ngày 13/4/2017.

- Địa điểm   : Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi.

- Nội dung  :

+ Dự giờ: Tiết 94- Unit 11- Skills 1-  English 6 (hệ 10 năm, theo chủ đề tích hợp).

+ Triển khai một số nội dung liên quan đến chuyên môn.

+ Thảo luận, đúc rút kinh nghiệm tiết dạy.

Nhận được thông báo này, Phòng GD-ĐT TP Huế đề nghị Hiệu trưởng các trường tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên bộ môn tiếng Anh tham gia sinh hoạt đầy đủ và đúng thời gian quy định./.

Nơi nhận:

-Như trên;