Nhân cách của người thầy là sức mạnh to lớn có ảnh hưởng đến học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kì câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ hệ thống khen thưởng trách phạt nào khác "

Ngày 23 tháng 07 năm 2019

Tin giáo dục & đào tạo

Cập nhật lúc : 09:04 22/10/2012

Tập huấn “Nâng cao nghiệp vụ sư phạm và phương pháp bồi dưỡng Học sinh giỏi môn Tin học cấp THCS cho tất cả giáo viên đang giảng dạy tin học tại các trường THCS trực thuộc.

Để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2012-2013 và nâng cao chất lượng dạy – học bộ môn Tin học cấp THCS. Ngày 20 tháng 10 năm 2012, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Huế tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao nghiệp vụ sư phạm và phương pháp bồi dưỡng Học sinh giỏi môn Tin học cấp THCS cho tất cả giáo viên đang giảng dạy tin học tại các trường THCS trực thuộc.

Nội dung tập huấn:
-    Đánh giá thực trạng dạy – học tin học cấp THCS
-    Các văn bản qui phạm trong lĩnh vực giáo dục.
-    Các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ sư phạm của người giáo viên.
-    Giải quyết các tình huống sư phạm.
-    Phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi bộ môn Tin học cấp THCS.
Nhìn chung, các đơn vị tham gia đầy đủ và nghiêm túc trong học tập. Kết thúc lớp tập huấn, giáo viên viết bài thu hoạch về những nội dung đã tiếp thu và đề ra phương hướng, nhiệm vụ của bản thân để thực hiện tốt trong năm học này.