Trọng thầy mới được làm thầy ''


Ngày 27 tháng 09 năm 2020


Tin hoạt động ngành

Cập nhật lúc : 16:20 23/10/2018  

Công an Thành phố Huế tuyên truyền phòng, chống tội phạm ma túy xâm nhập học đường cho học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Thực hiện công tác triển khai tuyên truyền đảm bảo ATGT, phòng, chống tội phạm ma túy xâm nhập học đường năm học 2018 – 2019; sáng ngày 22 tháng 10 năm 20118, trong tiết chào cờ đầu tuần, giữa sân trường ngát xanh và dưới ánh nắng vàng tươi của những ngày cuối thu, Công an thành phố Huế phối hợp với Công an phường Phú Hiệp đã tổ chức “Tuyên truyền phòng, chống ma túy xâm nhập học đường” cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.


Đến dự với buổi tuyên truyền có trung tá Nguyễn Ánh – Phó đội  trưởng đội phong trào CA Thành phố Huế; trung úy Cao Chí Tiến Dũng – cán bộ CA thành phố Huế; đồng chí Đào Duy Hùng - Trưởng CA phường Phú Hiệp và đồng chí Lê Việt Hùng – cán bộ công an phường.

        Trong buổi tuyên truyền, trung úy Cao Chí Tiến Dũng, cán bộ công an Thành phố Huế đã cùng chia sẻ với các em học sinh những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phòng, chống tội phạm ma túy học đường. Các em đã được nghe, tìm hiểu kỹ về các loại ma túy đang rất phổ biến hiện nay: ma túy đá, cỏ Mỹ và ma túy heroin; nắm bắt được tinh chất tinh vi, phức tạp, nguy hiểm của các loại tội phạm ma túy để tuyệt đối tránh xa, không bị mua chuộc, dụ dỗ. Qua đó, các em cũng biết được những việc cần và nên làm phù hợp với lứa tuổi khi phát hiện bạn bè, người thân và những người người xung quanh mình sử dụng ma túy.

        Được biết, trong đợt này, CA Thành phố Huế đã tổ chức tuyên truyền đảm bảo ATGT, phòng, chống tội phạm ma túy xâm nhập học đường cho toàn bộ 23 trường THCS trên địa bàn thành phố Huế. Đây thực sự là hoạt động thường kỳ rất thiết thực, bổ ích và có ý nghĩa sâu rộng.

          Một vài hình ảnh trong buổi tuyên tuyền sáng nay:

Nguồn: THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Số lượt xem : 669

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác