Không có việc gì quá dễ nhưng nó sẽ trở thành quá khó nếu bạn phải làm nó một cách miễn cưỡng "


Ngày 09 tháng 07 năm 2020


Tin hoạt động ngành

Cập nhật lúc : 10:09 09/10/2018  

Giải bóng đá Nam - Nữ của học sinh khối 8, 9 trường THCS Trần Cao Vân

Thực hiện kế hoạch năm học, thời gian vừa qua trường THCS Trần Cao Vân đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù đổng cấp cơ sở và giải bóng đá Nam - Nữ cho học sinh khối 8, 9 của trường. Được sự cỗ vũ nhiệt tình của các bạn, sự đồng hành sát cánh của Hội phụ huynh các lớp và sự hăng say thi đấu của các em học sinh, giải bóng đá đã thành công tốt đẹp.


Với những pha bóng đẹp, những trận cầu gay cấn, những trận đấu tưởng chừng như đã dừng bước nhưng lại lội ngược dòng ở những phút cuối để đưa đội của lớp mình vào vòng bán kết, chung kết. Trải qua hai tuần thi đấu tại sân cỏ nhân tạo Phương Uyên với 28 trận đấu của khối 8 và khối 9 đã diễn ra tốt đẹp với thời tiết thuận lợi.  Và mùa giải đã kết thúc tốt đẹp với 4 giải nhất cho các lớp  như sau:

Nhất nữ khối 8: lớp 8/5

Nhất nữ khối 9: lớp 9/6

Nhất nam khối 8: Lớp 8/7

Nhất nam khối 9: Lớp 9/2
Đây là một sân chơi bổ ích, góp phần rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần thể dục thể thao cũng như tinh thần đoàn kết giữa các em học sinh trong lớp, trong trường, và từ đây các thầy giáo thể dục sẽ chọn nguồn cho đội bóng của trường để tham gia Hội khỏe Phù Đổng của phòng GD TP Huế tổ chức vào thời gian tới đây.

Một số hình ảnh đẹp của Giải

 

 

 

 

 

Nguồn: THCS Trần Cao Vân

Số lượt xem : 548

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác