Bé chẳng học, lớn làm gì?''

Ngày 20 tháng 09 năm 2020

Tin hoạt động ngành

Cập nhật lúc : 08:01 11/05/2017

NGÀY HỘI GIAO LƯU “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục An toàn giao thông cho trẻ trong trường mầm non, ngày 26/4/2017 Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức ngày hội giao lưu “Bé với An toàn giao thông” bậc mầm non cấp thành phố. Liên hoan lần này với sự tham gia của 4 đội chơi dành cho giáo viên, phụ huynh và các cháu mầm non đến từ 4 cụm đại diện cho 46 đơn vị.

Qua ngày hội giao lưu giúp trẻ rèn luyện tính tự tin, hoạt bát, góp phần phát triển trí tuệ, hình thành kỹ năng sống tích cực, giúp trẻ có những hành vi, thói quen ban đầu trong việc chấp hành Luật giao thông. Thông qua giao lưu giúp giáo viên mầm non thực hiện tốt nội dung giáo dục An toàn giao thông được lồng ghép trong chương trình Giáo dục mầm non, nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục Luật giao thông trong trường mầm non. Đồng thời nâng cao nhận thức, ý thức của phụ huynh, phối kết hợp với giáo viên trong chăm sóc, giáo dục trẻ.

Một số hình ảnh trong  Ngày hội giao lưu “Bé với An toàn giao thông”