Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân "

Ngày 23 tháng 10 năm 2017

Tin hoạt động ngành

Cập nhật lúc : 15:46 24/10/2016

TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY, LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM - BỘ MÔN TIẾNG ANH 4 – GIÁO TRÌNH CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Nhằm đẩy mạnh việc dạy và học Tiếng Anh theo định hướng phát triển năng lực, tăng cường tính tích cực của học sinh, lấy học sinh làm trung tâm, góp phần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, ngày 20/10/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế tổ chức lớp tập huấn “Phương pháp giảng dạy, lấy học sinh làm trung tâm - bộ môn tiếng Anh 4 - Giáo trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo” cho toàn thể giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tiếng Anh của 7 trường TH: An Cựu, Quang Trung, Lê Lợi, Phú Lưu, Phường Đúc, Kim Long1 và Kim Long 2.

Các giáo viên đã tham gia lớp tập huấn đầy đủ và nghiêm túc. Các giáo viên đã dự 1 tiết dạy minh họa do cô giáo Hồ Thị Thanh Nhã – Giáo viên trường TH An Cựu thực hiện. Sau đó các nhóm đã thảo luận, đúc rút kinh nghiệm cho tiết dạy. Các nhóm đã làm việc với tinh thần tích cực và hiệu quả. Lớp tập huấn thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh hoạt động

Tiết dạy mẫu do cô giáo Hồ Thị Thanh Nhã – Giáo viên trường TH An Cựu thực hiện

Học sinh thực hành trao đổi bằng tiếng Anh

Ý kiến chỉ đạo của Phòng GD&ĐT