Thiếu phương pháp thì người tài cũng có lỗi. Có phương pháp thì người bình thường cũng làm được đều phi thường "


Ngày 20 tháng 09 năm 2020


Tin hoạt động ngành

Cập nhật lúc : 14:51 14/09/2020  

Trường Mầm non Tây Lộc: Ngày hội bé đến trường


          Sáng ngày 05/9/2020, Trường MN Tây Lộc hân hoan tổ chức Ngày hội đến trường của bé. Đặc biệt, đây là năm học đầu tiên Trường tiếp nhận cơ sở 2, tiền thân là Cơ sở bảo trợ trẻ em 37 Nguyễn Trãi với diện tích 2.191 m2, trong đó có 08 phòng học, phòng chức năng và 01 khu vườn trường rộng rãi, thoáng mát. Vỏn vẹn 20 ngày chỉ chừng ấy đội ngũ và phải dốc sức căng mình chuẩn bị ở cả 2 cơ sở nhưng không còn có thể chu đáo hơn. Phòng học tươm tất từ vệ sinh, khử khuẩn đến sắp đặt, trang trí. Các phòng chức năng được bố trí phù hợp, trang bị đầy đủ. Dưới bàn tay tài hoa của các cô, hàng trăm đồ chơi, thiết bị, đồ dùng dạy học được sáng tạo, trau chuốt tỉ mỉ, bắt mắt. Sân trường như những vườn cổ tích có đàn thú vui vầy, thanh bình, cỏ cây, hoa lá đâm chồi, nảy lộc, ra hoa sặc sỡ, ngát hương, râm ran tiếng chim gọi đàn… như níu chân người đến đây.

          Năm nay, nhà trường tiếp nhận 405 cháu, chia thành 17 nhóm lớp, trong đó có 04 nhóm, lớp ở cơ sở 2, cơ sở 1 có 14 nhóm, lớp.  Ngày hội đến trường của bé diễn ra ngắn gọn, đảm bảo giãn cách phòng chống dịch Covid- 19, ấn tượng với bài diễn văn súc tích, đầy ắp yêu thương của cô Hiệu trưởng lẫn những lời dặn dò các cháu ân cần trong tiếng nhạc nền tươi tắn và khung cảnh thiên nhiên ban mai thơ mộng trước khi các cháu vào lớp để bắt đầu bài học đầu tiên.

          Cô và cháu nhà trường vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu của Thành phố do Đồng chí Huỳnh Cư - Chủ tịch HĐND Thành phố, Đồng chí Đặng Hữu Hải – UVTV, Chánh văn phòng Thành ủy Huế, Thầy Nguyễn Mạnh Tiến - Phó trưởng phòng GD&ĐT dẫn đầu; lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMT phườngg Tây Lộc và Ban đại diện CMHS trường đến dự, thăm, tặng hoa, quà và chúc mừng nhân khai giảng năm học mới. Một năm học đã bắt đầu dù còn đó không ít khó khăn do thiếu hụt đội ngũ và đang chờ phê duyệt trang cấp thêm thiết bị, đồ dùng nhưng trên hết là tình thương, trách nhiệm của các cô, tâm và thế sẵn sàng, vững tin của nhà trường- gia đình đem lại bao hứa hẹn thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Nguồn: Trường Mầm non Tây Lộc

Số lượt xem : 70

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác