Đừng nói vấn đề này khó nếu không khó thì đã không thành vấn đề ''

Ngày 12 tháng 05 năm 2021

Tin hoạt động ngành

Cập nhật lúc : 15:24 23/02/2021

Hội thi làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo của trường Mầm non Thuận Lộc

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) Trường Mầm non Thuận Lộc tổ chức hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2020-2021.

Hội thi nhằm hưởng ứng phong trào thi đua tự làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Các cô giáo đã rất khéo léo và sáng tạo ra những đồ dùng, đồ chơi tự tạo cho trẻ và tận dụng những phế liệu có trong gia đình và xã hội như: vải vụn, ống vỏ chai nhựa nước giải khát, que kem, hộp sữa, hay những hộp bìa các tông, thanh gỗ, ống nước… để bổ sung thêm đồ dùng, đồ chơi cho nhà trường.

Thông qua hội thi nhằm phát huy khả năng sáng tạo, học hỏi trau dồi kỹ năng làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ dạy và học cho trẻ  của giáo viên nhà trường.

Nguồn: Trường Mầm non Thuận Lộc