Mục tiêu của giáo dục không phải dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có mà nó phải là con đường dẫn lối cho tâm hồn người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện "


Ngày 10 tháng 08 năm 2022


Tin hoạt động ngành

Cập nhật lúc : 14:08 29/03/2021  

Trường THCS Trần Cao Vân xây dựng "Góc tri thức" tại các phòng học


    Với mục đích xây dựng, phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, giúp học sinh tiếp cận gần hơn với sách, thời gian vừa qua trường THCS Trần Cao Vân đã phát động phong trào xây dựng “Góc tri thức” trong từng phòng học của các lớp. Hai lớp học chung một phòng học được Liên đội trang bị một kệ sách, học sinh các lớp tự đóng góp sách, tự trang trí kệ sách của lớp mình và cùng nhau đọc sách.

    Sau một thời gian phát động, tủ sách tự quản của các lớp đã và đang được hoàn thành.

    Với các chủ đề sách phong phú mà các em đã lựa chọn như: Góc sách Khéo tay; Góc sách Huế thương; Góc sách Bác Hồ; Góc các tác phẩm văn học… Nhà trường mong các em hãy thường xuyên đọc sách và bảo quản thật tốt tử sách chung của hai lớp.

    Thời gian tới, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8, Liên đội sẽ tổ chức các buổi giới thiệu sách về Huế và sách về Bác Hồ tại lớp và dưới cờ. Các lớp hãy cố gắng chuẩn bị thật tốt nội dung giới thiệu sách của lớp mình để nhận được những phần thưởng của Liên đội nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: THCS Trần Cao Vân

Số lượt xem : 211

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác