Một người thầy tốt giống như ngọn nến – cháy hết mình để thắp sáng đường đi cho những người khác "

Ngày 01 tháng 08 năm 2014

Cập nhật lúc : 08:01 31/12/2013

Về việc thi học sinh giỏi môn Tin học Tiểu học cấp thành phố Năm học 2013-2014

Kính gởi: Hiệu trưởng các trường Tiểu học trực thuộc. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Huế tổ chức thi học sinh giỏi môn Tin học cấp Thành phố đối với học sinh các trường Tiểu học trực thuộc. Nội dung, kế hoạch thi như sau:

1.    Thời gian thi: 27/02/2014 ( Thứ năm)

Buổi

Khối

Giờ

tập trung

Giờ vào

phòng thi

Giờ bắt đầu

làm bài

Sáng : 27/02/2014

7giờ 30

7giờ 45 phút

08giờ 00

Chiều: 27/02/2014

13giờ 30

13giờ 45 phút

14giờ 00

1.    Địa điểm:   TT Tin học Sở Giáo dục Tỉnh Thừa Thiên Huế.
  2.   Đối tượng  và số lượng học sinh dự thi:

- Đối tượng:  Học sinh đang học lớp 4,5 của trường và đã qua kì thi chọn  học sinh giỏi môn Tin học cấp trường.

- Số lượng học sinh tối đa ở mỗi khối lớp theo hạng trường như sau:

- Trường hạng I, II:   03 học sinh.

- Trường hạng III:     02 học sinh.

4. Thời hạn đăng ký dự thi:

Danh sách học sinh dự thi các khối được lập chung trong 1 sheet trên phần mềm Excel, bảng mã  Unicode, size 13 gồm các thông tin sau: Họ tên, khối lớp, trường, Ngày sinh và gửi qua email: phothongpgdhue@gmail.com đồng thời nộp bằng văn bản có xác nhận của Hiệu trưởng về Phòng Giáo dục và Đào tạo Huế trước ngày 11/02/2014.

5. Nội dung thi:  Yêu cầu tất cả học sinh đều phải biết tạo Folder và lưu file.

-   Thi thực hành (90 phút): Học sinh nắm vững kiến thức chương trình môn học về phần mềm Paint, MS Word cơ bản, nâng cao và kiến thức toán học thuộc chương trình cấp tiểu học.

-   Các chủ đề vẽ tranh: Bác Hồ, Quê hương, Gia đình, Trường học, Tình bạn, Tình Thầy trò, Bảo vệ môi trường, An toàn giao thông, Quyền và bổn phận trẻ em, Thiên nhiên…

Phòng yêu cầu Hiệu trưởng các trường Tiểu học triển khai thực hiện đầy đủ nội dung công văn này.

KT. TRƯỞNG PHÒNG
                                                                   Lâm Thủy(đã ký)