Người thầy tốt nhất là người thầy khơi gợi chứ không giáo điều, và truyền cho học trò mình mong muốn tự dạy bản thân "


Ngày 27 tháng 09 năm 2020


SỞ GD&ĐT THỪA THIÊN HUẾ

Cập nhật lúc : 15:40 28/08/2015  

Thông báo về việc tiếp nhận phiếu ĐKXT của thí sinh nộp nguyện vọng bổ sung vào các trường đại học, cao đẳng năm 2015


Thực hiện công văn số 4303/BGD ĐT-KTKĐCLGD ngày 24/8/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tuyển sinh đại học, cao đẳng trong các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung,  Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế thông báo đến các thí sinh trên địa bàn tỉnh như sau:

1. Về thời gian và cách nộp đăng ký xét tuyển (ĐKXT) nguyện vọng bổ sung.

 

- Thời gian: Bộ GD&ĐT điều chỉnh thời gian ĐKXT và thời gian công bố kết quả trúng tuyển đối với các đợt xét tuyển tiếp theo như sau:

 

a) Đợt 2: Các trường (ĐH và CĐ) nhận ĐKXT từ ngày 26/8 đến ngày 7/9/2015; Công bố kết quả trúng tuyển trước 10/9/2015.

 

b) Đợt 3: Các trường (ĐH và CĐ) nhận ĐKXT từ ngày 11/9 đến ngày 21/9/2015; Công bố kết quả trúng tuyển trước 24/9/2015.

 

c) Đợt 4: Các trường (ĐH và CĐ) chưa tuyển đủ chỉ tiêu chủ động công bố thời gian nhận ĐKXT từ ngày 25/9 đến ngày 15/10/2015 và công bố kết quả trúng tuyển trước 19/10/2015. Tuyển sinh ĐH kết thúc ngày 20/10/2015.

- Cách nộp: Thí sinh sử dụng số mã vạch của mỗi Giấy chứng nhận kết quả thi để ĐKXT vào một trường duy nhất; gửi Phiếu ĐKXT (theo mẫu 1) theo một trong các phương thức sau:

 

+ Nộp tại sở GDĐT hoặc trường THPT do sở GDĐT quy định (có danh sách đính kèm).

 

+ Qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh.

 

+ Nộp trực tiếp tại trường.

(ĐKXT qua đường bưu điện và nộp trực tiếp tại trường cần kèm theo bản photo Giấy chứng nhận kết quả thi)

 

Thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu để đăng ký vào 3 trường khác nhau trong mỗi đợt xét tuyển, theo phương thức trên.

 

Khi trúng tuyển, thí sinh mang theo Giấy chứng nhận kết quả thi để làm thủ tục nhập học tại trường.

 

Lưu ý: Sau khi đã ĐKXT vào trường, thí sinh không được thay đổi nguyện vọng và không được rút hồ sơ để chuyển sang trường khác.

 

2. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế đã yêu cầu một số trường trung học phổ thông do Sở quy định (ở danh sách đính kèm) tiếp nhận phiếu ĐKXT của tất cả thí sinh trên địa bàn tỉnh theo thời gian quy định đối với mỗi đợt ĐKXT tại Mục 1 công văn này; nhập dữ liệu ĐKXT của thí sinh vào phần mềm kịp thời; lưu giữ Phiếu ĐKXT của thí sinh; cuối mỗi đợt xét tuyển gửi danh sách thí sinh (theo mẫu 2) về Sở Giáo dục và Đào tạo qua hộp thư nghiemnv@hue.edu.vn.

 

Để tạo cơ hội tốt nhất cho thí sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo rộng rãi đến các thí sinh trên địa bàn tỉnh biết và có sự lựa chọn nộp xét tuyển nguyện vọng bổ sung thuận lợi nhất./.

Ban Tuyển sinh Sở GD&ĐT

Số lượt xem : 1